28 Tháng 03 Năm 2018

TIẾNG ANH TOEIC VÀ TIN HỌC MOS – CHÌA KHÓA CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

TIẾNG ANH TOEIC VÀ TIN HỌC MOS – CHÌA KHÓA CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Bạn là sinh viên?

Bạn mong muốn CV của mình gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Bạn mơ ước sở hữu công việc tốt với mức lương cao?

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, hiện nay tỷ lệ dư thừa cử nhân thạc sỹ tại Việt Nam là hơn 70.000 người trong đó có tới 80% sinh viên bị nhà tuyển dụng đánh giá không đáp ứng đủ các kỹ năng cần thiết cho công việc.

Không thể phủ nhận một điều kiến thức chuyên môn là một trong những tiêu chí đánh giá ứng viên của các nhà tuyển dụng. Nhưng chỉ có kiến thức chuyên môn chưa đủ. Ngày nay, cùng với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ở Việt Nam, Tiếng AnhTin học đang trở thành những “tiêu chí vàng” để sàng lọc ứng viên của các nhà tuyển dụng.

Chính vì thế, thành thạo Tiếng Anh trở thành một lợi thế rất lớn cho việc xin việc làm cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội khởi nghiệp tại những công ty hàng đầu Việt Nam hay các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng là công cụ hữu hiệu nhất giúp nhân viên và ứng viên chứng tỏ được hiệu suất và năng lực thực hiện công việc của mình.

TOEIC & MOS – CHÌA KHÓA CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Đứng trước sự lựa chọn và đòi hỏi gắt gao về chất lượng nguồn nhân lực đầu vào, thay vì đưa ra những yêu cầu tuyển dụng chung chung như: ”giao tiếp tốt Tiếng Anh” hoặc “thành thạo Tin học văn phòng”, các doanh nghiệp bắt đầu chi tiết hóa các yêu cầu tuyển dụng của mình thông qua những thước đo đánh giá cụ thể như: “TOEIC đạt 650 điểm” hoặc “ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ tin học MOS”. Rõ ràng, TOEIC và MOS đã và đang dần trở thành một tiêu chí quan trọng giúp các ứng viên thành công trong quá trình xét tuyển hồ sơ xin việc.

Nếu bạn muốn chinh phục Tiếng anh TOEIC và Tin học MOS, hãy đồng hành cùng #MAYAcademy nhé.

MAY ACADEMY đang có chương trình ưu đãi chỉ 3500k trọn gói hai khóa học TOEIC (3 tháng) và MOS (2 tháng) nha, nhanh tay đăng ký nhé.

———————————————————–

Tặng ngay #500k khi đăng kí khoá học Tiếng Anh TOEIC và Tin học MOS bất kì

Tặng ngay #200k khi đăng kí cả 2 khoá học Tin học MOS WORD + EXCEL

Miễn phí toàn bộ tài liệu học và luyện thi chuẩn quốc tế.

Tặng phần mềm học và luyện thi có bản quyền của đơn vị khảo thí ETS và CERTIPORT

OFFLINE với người bản xứ 2 tuần/1 lần

#MAY_Academy #MOS_HUE #TOEIC_HUE

———————————————————
SĐT: 0983208089
Website: www.tinhochue.com
Fanpage: www.facebook.com/toeicmosic3

Địa chỉ:  26 Phùng Chí Kiên, Tp Huế hoặc cơ sở mới tại: Số 2 Điềm Phùng Thị – Sunny FINE coffee (Công viên đường Phạm Văn Đồng – trường Cao đẳng du lịch Huế)

 

Nguồn : https://www.facebook.com/toeicmosic3/?ref=br_rs