29 Tháng 03 Năm 2018

8 PHƯƠNG PHÁP CHINH PHỤC TOEIC

📝8 PHƯƠNG PHÁP CHINH PHỤC TOEIC 📝

Rất nhiều bạn inbox hỏi #MAY_ACADEMY, làm sao để có thể học TOEIC hiệu quả hay luyện thi TOEIC như thế nào để đạt được điểm cao nhất? Hôm nay, cùng #MAY_ACADEMY tìm hiểu một số phương pháp học và luyện thi TOEIC nhaaa

🍀1. Kiểm tra khả năng của mình với những bài thi chuẩn:

Việc kiểm tra trình độ của mình thực sự quan trọng để biết bạn đang ở đâu trong lộ trình chinh phục TOEIC. Nếu có thể, bạn hãy làm các bài TEST có bản quyền của chính đơn vị khảo thí, những bài TEST này bám sát đề thi và có những thang đo cụ thể với từng kỹ năng, từ đó bạn có thể tìm ra phương pháp học TOEIC hiệu quả nhất cho mình. Tại #MAY_ACADEMY, các bạn sẽ được TEST trình độ bằng chính bài TEST của đơn vị khảo thí ETS, đảm bảo chất lượng bài thi và xác định được chính xác trình độ của bạn.

🍀2. Lập kế hoạch đặt mục tiêu thật cụ thể:

Việc lập kế hoạch và đặt muc tiêu rất quan trọng khi bạn luyện thi TOEIC. Hãy lập một kế hoạch thật chi tiết và những mốc thời gian ngắn hạn để bạn hoàn thành mục tiêu. Những mục tiêu bạn đặt ra nên thực tế không viển vông, không thực hiện được.
#MAY_ACADEMY nhận thấy các bạn luyện thi TOEIC đều có những hiểu biết nhất định về Anh Ngữ. Việc của bạn là tìm ra những điểm bạn còn thiếu rồi tập trung củng cố chúng.

🍀3.Tìm hiểu kỹ cấu trúc đề thi TOEIC:

Một cấu trúc đề thi TOEIC gồm có 2 phần. Phần Reading và Listening . Trong Reading chia làm 4 phần gồm PART 1, 2,3,4. Listening chia làm 3 phần part 5,6,7. Một bài thi TOEIC kéo dài trong 120 phút, phần nghe 45 phút, phần đọc 75 phút. Mỗi Part có những yêu cầu riêng bạn có thể tìm hiểu thêm tại #MAY_ACADEMY nha.

🍀4. Dành thời gian mỗi ngày để ôn luyện:

“Trăm hay không bằng tay quen” các bạn ạ. Bạn muốn thi đậu TOEIC thì phải dành thời gian cho nó ít nhất 1 giờ một ngày. Đây là phương pháp học TOEIC hiệu quả theo cách mưa dầm thấm đất. Nên tập trung vào tất cả các phần chứ đừng chỉ ôn luyện mỗi một phần riêng. Điều này sẽ làm cho bạn dễ mất điểm. Phần nào khó thì bạn dành thời gian nhiều hơn.

🍀5. Học từ vựng dành riêng cho TOEIC:

Không có từ vựng không thể thi TOEIC được đó là khẳng định rất nhiều người có kinh nghiệm trong đào tạo luyện thi TOEIC. Nhưng bạn yên tâm thật ra thì từ vựng dành cho TOEIC cũng không nhiều chỉ khoảng 600 từ. Rất nhiều trang web cung cấp bạn có thể dễ dàng tại về tự học. Không học quá nhiều từ vựng mà học từ vựng dành riêng cho thi TOEIC. Đây là một trong những mẹo hướng dẫn ôn thi toeic hiệu quả #MAY_ACADEMY muốn chia sẻ.

🍀6. Nghe thật nhiều những bài thi TOEIC chuẩn:

Muốn hoàn thành phần nghe có điểm số cao bạn phải nghe thật nhiều. Khi đến khi nào bạn hiểu được họ nói gì thì thôi. Nghe thật nhiều sẽ giúp bạn chỉnh sữa được lỗi phát âm. Không những thế việc nghe thường xuyên còn giúp bạn học thêm được nhiều từ vựng hơn nữa. Nếu bạn hoàn thành tốt phần thi nghe với điểm số cao thì cơ hội thi đậu gần như chắc trong tay.

🍀7. Chọn cho mình những bộ sách giúp luyện thi TOEIC hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều bộ sách luyện thi TOEIC bám rất sát nội dung của một bài thi TOEIC chuẩn. Bạn nên tìm hiểu và học theo những bộ sách này. Bạn có thể tham khảo tại website của #MAY_ACADEMY để tham khảo những tài liệu học TOEIC hiệu quả nhất.

🍀8. Học luyện thi TOEIC tại những Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín

Bạn có thể luyện thi TOEIC tại nhà bằng những tài liệu có thể tìm kiếm trên mạng. Còn nếu bạn muốn rút ngằn thời gian, mau chóng được điểm số TOEIC như bạn mong muốn. Bạn có thể đăng ký học tại những trung tâm luyện thi TOEIC uy tín. Bởi vì họ là những giảng viên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ biết rõ khả năng của bạn, phương pháp nào cần áp dụng giúp bạn thi đậu trong thời gian sớm nhất. Và #MAY_ACADEMY sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy.
—————————————————
#MAYACADEMY đang có chương trình ưu đãi chỉ #3500k trọn gói hai khóa học TOEIC (3 tháng) và MOS (2 tháng) nha, nhanh tay đăng ký nhé.
Chi tiết xem thêm tại: https://goo.gl/5MVNX8
————————————————–
📞SĐT: 0983208089
💌Website: www.tinhochue.com
🆒Fanpage: www.facebook.com/toeicmosic3
🏡Địa chỉ: 26 Phùng Chí Kiên, Tp Huế hoặc cơ sở mới tại: Số 2 Điềm Phùng Thị – Sunny FINE coffee (Công viên đường Phạm Văn Đồng – trường Cao đẳng du lịch Huế)
#MAY_Academy #MOS_HUE #TOEIC_HUE

Nguồn : https://www.facebook.com/toeicmosic3/?ref=br_rs